Phi Hành Đoàn Khỉ - Space Chimps (2008) Poster

Phi Hành Đoàn Khỉ - Space Chimps

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 81 Phút

Lượt xem 2,653

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Phi Hành Đoàn Khỉ:

Cháu trai của phi tinh tinh đầu tiên, được thổi vào không gian của một thượng nghị sĩ cơ hội tìm kiếm. Ngay sau đó, tinh tinh vui vẻ, yêu thương để có được nghiêm trọng về nhiệm vụ ở bàn tay, thoát khỏi một hành tinh xa xôi của nhà lãnh đạo bất chính của họ. May mắn cho Ham III, hai của các đồng khỉ của ông là cùng để đi xe. Viết bởi Anonymous Hai tinh tinh NASA được gửi đến một thiên hà xa, rất xa. Một con tinh tinh có "The Right Stuff" và khác, một tốt bụng goofball, có "The Wrong Stuff". Slacker khỉ trở thành một anh hùng bất đắc dĩ và học được ý nghĩa thực sự của lòng dũng cảm như ông và các đồng đội của mình, không hề sợ hãi Trung Luna và chỉ huy cứng nhắc của họ, Titan, nguy cơ tất cả mọi thứ trong một nỗ lực để tiết kiệm dân cư yên bình của một hành tinh xa xôi từ nhà độc tài ác Zartog.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.