Phi Nữ Chính Truyện - Fly With Me (2009) Poster

Phi Nữ Chính Truyện - Fly With Me

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 8,230

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Phi Nữ Chính Truyện:

Nữ nhân viên Lương Xảo Chi hơn 30 tuổi, thích xoi mói, kiêu căng. Bỗng một ngày kỳ tích xuất hiện, cô trở thành nữ siêu nhân có sức mạnh thần kỳ và 1 sắc đẹp hoàn mỹ. Cô đi khắp nơi giúp đỡ kẻ yếu, thoát khỏi cuộc sống nhàm chán buồn tẻ và quen biết 3 người đàn ông: 1 thám tử anh dũng nhưng gia trưởng, 1 chàng trai với bản tính lương thiện và 1 anh chàng tài hoa… khiến cho Xảo Chi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.