Phi Vụ Người Nhái - Marine Boy (2009) Poster

Phi Vụ Người Nhái - Marine Boy

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 118 Phút

Lượt xem 2,875

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Phi Vụ Người Nhái:

Cheon-soo, một huấn luận viên bơi, đã mất hết mọi thứ vào bài bạc. Anh ta phải gánh một món nợ khổng lồ mà có thể phải trả trong suốt cuộc đời còn lại. Kang, một trùm xã hội đen, một chủ nợ đã đên gặp Cheon-soo và đưa ra một lời đề nghị nguy hiểm. Ông ta mời Cheon-soo trở thành một "marine boy" - biệt danh của những kẻ chuyển hàng, những người có nhiệm vụ vượt qua đại dương để vẫn chuyển ma túy. Và Cheon-soo đã quyết định nhận lấy cơ hội này để có thể trả hết được món nợ. Yu-ri là con gái người bạn thân của Kang nhưng vì ba của Yu-ri đã chết nên Kang đã chăm sóc Yu-ri từ nhỏ. Yu-ri tin rằng cái chết của cha cô có dính liếu dến Kang nên đã âm thâm chờ đợi để trả thù...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.