Phía Cuối Cầu Vòng - VTV3 Trọn Bộ (2011) Poster

Phía Cuối Cầu Vòng - VTV3 Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 43/43 Tập

Lượt xem 8,286

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Phía Cuối Cầu Vòng:

Phim Phía Cuối Cầu Vòng nói về những người trẻ tuổi hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, cùng với những đam mê và cám dỗ. Nam Phong là một tổng giáp đốc của một công ty quản cáo nổi tiếng hàng đầu thế giới, nhưng anh lại có quan hệ rắc rối với cấp dưới của mình. Bên cạnh đó Dương Thùy Linh vào vai Kat Trần - cô nàng đồng tính mạnh mẽ, nhưng bên trong lại mềm yếu. Ngoài ra Tiến Đoàn thủ vai - Peter Yeo - anh chàng người Úc với vẻ ngoài bảnh bao, anh ta là một doanh nhân trẻ khá thành công, nhưng con người thật của anh là một kẻ mưu mô, thủ đoạn và nham hiểm....

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.