Phía Sau Hào Quang - Trọn Bộ (2010) Poster

Phía Sau Hào Quang - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 6,739

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Phía Sau Hào Quang:

Bộ phim “Phía sau hào quang” sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị về giới showbiz thông qua cuộc đời và tham vọng của hai chàng ca sĩ trẻ: Hoàng Minh và Vương Thái Linh
Hoàng Minh là một ca sĩ trẻ đang lên và được lăng xê tích cực dưới bàn tay của ông bầu Thái Huy. Vốn là người đồng tính nên khi có tình cảm với Hoàng Minh, Thái Huy đã làm tất cả mọi việc để đưa anh lên vị trí ngôi sao trong làng nhạc, bù lại Minh phải trở thành “người tình” của Thái Huy. Khi biết Hoàng Minh có người yêu tên An An – một diễn viên múa tài năng – Thái Huy đã tìm mọi cách ngăn cản tình yêu của hai người, thậm chí dùng thủ đoạn để ép An An không được tiếp tục diễn trên sân khấu. An An gặp gỡ Hoàng Minh để nói rõ sự thật về ông bầu và hy vọng Minh rời bỏ Thái Huy nhưng Minh đã không chấp nhận.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.