Phía Sau Sự Sống - After Life (2009) Poster

Phía Sau Sự Sống - After Life

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 3,267

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Phía Sau Sự Sống:

Sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp, Anna (Ricci) tỉnh dậy để tìm giám đốc của dịch vụ tang lễ địa phương Eliot Deacon (Neeson) chuẩn bị cơ thể của mình cho đám tang của bà. Bối rối, sợ hãi và cảm thấy vẫn còn sống, Anna không tin rằng cô ấy đã chết, bất chấp sự bảo đảm của giám đốc tang lễ của cô ấy chỉ đơn thuần là chuyển đổi sang thế giới bên kia. Eliot thuyết phục cô ông có khả năng giao tiếp với người chết và là người duy nhất có thể giúp cô. Mắc kẹt bên trong nhà tang lễ, không ai để biến ngoại trừ Eliot, Anna buộc phải đối mặt với nỗi sợ hãi sâu nhất và chấp nhận cái chết của mình. Nhưng bạn trai đau buồn của Anna Paul (Long) vẫn không thể bắt các nghi ngờ dai dẳng rằng Eliot không phải là những gì ông xuất hiện để được. Khi đám tang gần, Paul được gần gũi hơn để mở ra sự thật đáng lo ngại, nhưng nó có thể là quá muộn, Anna có thể đã bắt đầu vượt qua phía bên kia

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.