Phong Hoa Tuyết Nguyệt - Crimes Of Passion (2013) Poster

Phong Hoa Tuyết Nguyệt - Crimes Of Passion

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 114 Phút

Lượt xem 5,335

Điểm IMDB5.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Phong Hoa Tuyết Nguyệt:

Chuyện phong hoa tuyết nguyệt (Crimes of Passion),Angela Baby – Huỳnh Hiểu Minh đóng vai cặp tình nhân cảnh sát và có khá nhiều cảnh nóng bỏng,thân mật Cô nàng trót phải lòng tên tội phạm khét tiếng (Jae Hee) khi đã có bạn trai là Tiểu Vũ (Huỳnh Hiểu Minh) Nguyệt Nguyệt bị đẩy vào tình thế buộc phải đưa ra sự lựa chọn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.