Phòng Tù 211 - Celda 211 (2009) Poster

Phòng Tù 211 - Celda 211

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 113 Phút

Lượt xem 2,262

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Phòng Tù 211:

Juan Oliver muốn tạo ấn tượng tốt với công việc mới của mình, đó là một viên chức nhà tù và để lại người vợ đang mang thai, Elena, ở nhà . Cuộc đời anh thay đổi mãi mãi bởi quyết định định mệnh này khi chuyến thám hiểm đến nhà tù gặp sự cố và anh bị bất tỉnh nhân sự.Khi tỉnh lại, Juan lờ mờ nhận ra đã có bạo loạn ở đây và nhà tù đã bị mất kiểm soát, các cai tù bỏ trốn thì bỏ trốn, để lại Juan bị mắc kẹt và bất tỉnh ở cuộc náo loạn. Juan ngay lập tức cố chấn tỉnh tình hình; để tồn tại, anh ta phải giả vờ là một tù nhân. Juan phát hiện một cuộc đàm phán giữa các nhà lãnh đạo về bạo lực chống bạo động với Badass, và bắt đầu hai quan hệ đối tác trung gian. Badass hoàn toàn tin tưởng rằng Juan là một tù nhân mới. Các cuộc đàm phán kéo dài suốt cho đến khi nổi loạn và bắt tù nhân làm con tin...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.