Phóng Viên Capote - Capote 2005 (2005) Poster

Phóng Viên Capote - Capote 2005

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2005

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 114 Phút

Lượt xem 2,669

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Phóng Viên Capote:

Truman Capote, một nhà văn đồng tính, tác giả của cuốn sách nổi tiếng "Breakfast at Tiffany’s" một hôm đọc được một bài báo ở trang sau của thời báo New York. Nội dung là vụ ám sát bốn thành viên trong một gia đình nông dân nổi tiếng ở Holcomb, Kansas. Đây có vẻ như là một mẫu tin bình thường đối với bao người nhưng đối với Capote đây lại chính là một trong những nguồn cảm hứng sáng tác giúp ông chứng tỏ quan điểm: ko phải lúc nào những tiểu thuyết giả tưởng cũng ăn khách hơn những tiểu thuyết bình thường. Được sự trợ giúp của thời báo New York cùng với người bạn gái thời thơ ấu Harper Lee, một nhà bào thành công với giải Pulitzer và tác phẩm ăn khách "To Kill a Mockingbird.", hai người tới Kansas để điều tra vụ án. Nhưng từ lúc gặp mặt hai tên sát nhân, Capote cảm thấy bị cuốn hút vào vụ án một cách kỳ lạ và tìm thấy sự đồng cảm với một trong hai tên tử tội là Perry Edward Smith, kẻ mang trong mình dòng máu da đỏ và tài hội họa. Capote khám phá ra tội ác của họ là do hoàn cảnh xô đẩy và đằng sau tội ác ấy là những số phận đấy bất trắc. Chính từ sự đồng cảm, ông đã thuê luật sư bào chữa cho họ và chính ông cũng muốn cho người đọc thấy được tất cả những gì đã biến hai chàng trai nông thôn thành hai tên quỷ dữ và cả giá trị nhân văn đằng sau vụ án. Liệu họ có phải chịu hành phạt cho những tội ác đó dù đó ko phải là bản chất?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.