Phú Hộ Thẩm Vạn Tam - The Legend of the Treasure Basin (2003) Poster

Phú Hộ Thẩm Vạn Tam - The Legend of the Treasure Basin

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2003

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 38/38 Tập

Lượt xem 19,692

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Phú Hộ Thẩm Vạn Tam:

Một chàng trai xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo đem lòng yêu cô tiểu thư nhà giàu có tên Triệu Tuyết Nga. Không đủ tiền cưới nàng nên anh quyết tâm đi làm giàu. Anh chính là Thẩm Vạn Tam. Nhưng làm giàu không dễ như anh tưởng, khi bôn ba anh gặp nhiều kẻ thù ra tay hãm hại nhưng anh không nản lòng. Rồi cuộc tình tay ba đếm trong phim Phú Hộ Thẩm Vạn Tam khi anh gặp Lục Xuân Hương, cô hết lòng giúp đỡ và hy sinh cho anh cuối cùng thì anh cũng thành phú hộ giàu có nhưng lúc đó anh lại phải đứng giữa hai cô gái. Phim Phú Hộ Thẩm Vạn Tam với sự tham gia diễn xuất của dàn sao nổi tiếng Trương Vệ Kiện, Trương Đình, Phạm Băng Băng...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.