Phúc Lạc Hội - The Joy Luck Club (1993) Poster

Phúc Lạc Hội - The Joy Luck Club

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 1993

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 139 Phút

Lượt xem 6,399

Điểm IMDB7.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Phúc Lạc Hội:

Câu chuyện vỡ mộng của bốn người phụ nữ Đông phương trong cuộc sống mới tại Hoa Kỳ, khi những kỳ vọng vào con gái của họ đổ vỡ. Bốn người Hoa, bốn số phận khắc nghiệt, vùi dập, đày đọa trong một xã hội Đông phương trọng nam khinh nữ.
Và khi họ qua được Mỹ, hy vọng con gái họ sẽ không bị khinh rẻ như bản thân họ ngày xưa tiêu tan. Thật ra đây là sự khác biệt văn hóa và sự hội nhập vào một xã hội không giống họ mong muốn. Xã hội mới cho bình đẳng nam nữ nhưng con gái họ không đi theo cách sống Á Đông như các bà mẹ mong đợi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.