Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 - 2 Fast 2 Furious (2003) Poster

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 - 2 Fast 2 Furious

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2003

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 107 Phút

Lượt xem 4,090

Điểm IMDB5.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2:

Anh chàng cảnh sát điển trai Brian O’Conner (Paul Walker) đã đến Miami bắt đầu một cuộc sống mới sau khi đã để cho Dominic tẩu thoát. Anh làm quen với Tej Parker - môt tay đua kì cựu và Jimmy - người biết khá nhiều về ô tô cũng như cô nàng Suki. O’Conner bắt đầu thử sức với đường đua cùng những đồng sự mới để kiếm tiền. Trong một cuộc đua anh đã bị bắt và cấp trên trong lực lượng FBI của anh đã thỏa thuận nếu anh chấp nhận nhiệm vụ lần này anh sẽ được tha tội.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.