Quái Hiệp Nhất Chi Mai - Strange Hero Yi Zhi Mei (2011) Poster

Quái Hiệp Nhất Chi Mai - Strange Hero Yi Zhi Mei

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 30 Tập

Lượt xem 14,930

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Quái Hiệp Nhất Chi Mai:

Ly Ca Tiếu là lãnh đạo và thủ lĩnh của nhóm, bị kẻ xấu hãm hại giết chết người vợ yêu dấu của mình.Yến Tam Nương là 1 người có khinh công khá giỏi.Hạ tiểu Mai là 1 học giả giỏi về nghệ thuật ngụy trang và y học.Họ tạo thành 1 nhóm gọi là Nhất Chi Mai chuyên đi làm việc chính nghĩa, giúp dân.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.