Quái Vật Godzilla - Godzilla (1998) Poster

Quái Vật Godzilla - Godzilla

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1998

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 139 Phút

Lượt xem 3,162

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Quái Vật Godzilla:

Vì thử nghiệm một quả bom nguyên tử mà người Pháp đã tạo nên một con quái vật cực kỳ to lớn và nguy hiểm, một con quái vật với khả năng tự sinh sản và rất thông minh. Nó vượt đại dương đến thành phố Manhattan để chuẩn bị sinh sản và đã gây ra rất nhiều thiệt hại nặng nề cho thành phố. Đội quân của chính phủ được phái đến để tiêu diệt con quái vật này trước khi nó có thể sinh sản ra nhiều quái vật khác, thảm họa của toàn nhân loại...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.