Quái Vật Sông Hàn - The Host () Poster

Quái Vật Sông Hàn - The Host

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , , ,

Năm

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 119 Phút

Lượt xem 4,046

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Quái Vật Sông Hàn:

Tại quán ăn nhỏ của một gia đình bên sông Hàn, cuộc sống đơn giản của 5 con người với 5 tính cách khác nhau cứ thế trôi qua nếu như một ngày kia, không có con quái vật khủng khiếp ngoi lên từ đáy sông, cướp đi thứ tài sản quý giá nhất của họ.
Ở thủ đô Seoul, ông lão Park Hee Bong làm chủ một quán ăn nhỏ bên sông Hàn, nơi ông sống cùng gia đình của mình là cậu con cả ngờ nghệch Gang Du, cô con gái Nam Joo, vốn là một nhà vô địch bắn cung kém may mắn, và Nam Il, cậu con thứ thường xuyên bị thất nghiệp. Tất cả họ vô cùng yêu quý và tôn sùng Hyun Seo, con gái của Gang Du.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.