Quái Vật Thánh - The Holy Monsters (2012) Poster

Quái Vật Thánh - The Holy Monsters

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2012

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 6,635

Điểm IMDB7.2/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Quái Vật Thánh:

Shiba Kengo là một bác sĩ phẫu thuật trẻ với ý thức mạnh mẽ về công lý và sự cống hiến cho công việc của mình, nhưng lại không được lòng cấp trên. Một hôm, anh đột ngột nhận được lệnh điều chuyển từ bệnh viện trường đại học của mình đến bệnh viện Memorial Okubo, nơi đang gặp khó khăn về tài chính. Kengo là một sự bổ sung quan trọng đối với bệnh viện nghèo này và anh phải tham gia vào ca phẫu thuật khẩn cấp ngay trong ngày đầu tiên anh đến.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.