Quy Luật Sống Còn 2 - Survivor's Law 2 (2008) Poster

Quy Luật Sống Còn 2 - Survivor's Law 2

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 14,564

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Quy Luật Sống Còn 2:

Chàng luật sư trẻ mới ra trường luôn dùng những cách khác người để thắng kiện nên luôn được lòng cấp trên nhưng đồng nghiệp xa lánh. Anh chính là Tân Vạn Quân với quan niệm: “đứng trước pháp luật, mọi người đều bình đẳng”. Trác Vĩ Danh luôn âm thầm giúp đỡ Quân và họ trở thành đôi bạn tốt với nhau. Quy Luật Sống Còn 2 còn có tuyến nhân vật nữ là Tôn Lợi Lợi, ban đầu cô nghĩ Quân là 1 tên lưu manh nhưng khi được anh cứu thoát chết trong một lần bị kẻ thù ám sát, cô đã nghĩ khác.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.