Quý Ông Thời Đại - Trọn Bộ (2011) Poster

Quý Ông Thời Đại - Trọn Bộ

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 42/42 Tập

Lượt xem 16,446

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Quý Ông Thời Đại:

Phim Quý Ông Thời Đại: Ngày nay chúng ta có thể sẽ không còn ngạc nhiên khi bắt gặp những quý ông làm thành thạo những công việc của phụ nữ, thậm chí còn giỏi hơn. Họ yêu thích những công việc như thế nhưng định kiến xã hội quá khắc khe khi cứ bắt đàn ông phải làm việc của đàn ông. Phim Quý Ông Thời Đại xoay quanh 4 người đàn ông điển hình thời hiện đại. Đó là chàng trai trẻ Diệp Sơn có tài nấu ăn giỏi, Mình Hoàng - một chàng mập dễ thương có khiếu trông nom trẻ em, Kevin Thuận là một diễn viên đang nỗi nhưng lại có vấn đề về giới tính và cuối cùng là Quốc Cường đang làm tổng giám đốc thì lại từ bỏ để chạy theo niềm đam mê hội họa của mình. Liệu những người đàn ông này có tiếp tục được những công việc của mình khi xã hội còn quá khắc khe?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.