Quyển Sách Cứu Thế - The Book of Eli (2010) Poster

Quyển Sách Cứu Thế - The Book of Eli

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 118 Phút

Lượt xem 3,649

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Quyển Sách Cứu Thế:

Phim Quyển Sách Cứu Thế nói về hành trình bảo vệ cuốn sách - niềm hy vọng cuối cùng cho nhân loại của Eli. Eli đã 30 năm 1 mình đi khắp nước Mỹ sau cuộc chiến tranh. Nhân loại giờ đây chỉ toàn đấu tranh giết nhau vì những chuyện vô cùng nhỏ bé. Eli là người chuộng hòa bình và anh hiểu được rằng Quyển Sách Cứu Thế là niềm hy vọng cuối cho thế giới bình yên nên anh đã bảo vệ nó bằng cả mạng sống của mình....

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.