Quyển Sổ Thiên Mệnh 3: L Thay Đổi Thế Giới - Death Note 3: L Change The World (2008) Poster

Quyển Sổ Thiên Mệnh 3: L Thay Đổi Thế Giới - Death Note 3: L Change The World

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 129 Phút

Lượt xem 12,106

Điểm IMDB6.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Quyển Sổ Thiên Mệnh 3: L Thay Đổi Thế Giới:

Phim kể về L, anh phải giải cứu con người khỏi thảm họa diệt vong bới 1 loại virus chết người đã giết chết hết người ở 1 ngôi làng Thái Lan. Quyển Sổ Thiên Mệnh 3: L Thay Đổi Thế Giới cũng nói lên tính nhân văn khi L đã viết tên mình lên cuốn số sinh tử để cứu loài người trong trận đấu với Kira.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.