Ra Đây Chơi Nào - Come Out And Play (2012) Poster

Ra Đây Chơi Nào - Come Out And Play

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia

Chất lượng HD

Thời lượng 87 Phút

Lượt xem 2,617

Điểm IMDB4.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Ra Đây Chơi Nào:

Cặp vợ chồng mới cưới Beth và Francis muốn trải qua kỳ nghỉ mật ngọt ngào tại một hòn đảo xinh đẹp trước khi đứa con Beth mang thai chào đời. Khi họ đến nơi, họ nhận ra rằng cả hòn đảo chỉ có trẻ em, không có bất kỳ một người lớn nào, và rồi họ cảm nhận được một mối nguy hiểm đang sắp tới gần...

Top xem nhiều

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.