Rakuen Tsuihou: Lạc Khỏi Thiên Đường - Rakuen Tsuihou: Expelled From Paradise (2014) Poster

Rakuen Tsuihou: Lạc Khỏi Thiên Đường - Rakuen Tsuihou: Expelled From Paradise

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2014

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 124 Phút

Lượt xem 11,245

Điểm IMDB7.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Rakuen Tsuihou: Lạc Khỏi Thiên Đường:

Câu chuyện bắt đầu ở một tương lai xa xăm, khi Trái Đất bị đe dọa bởi mối hiểm họa mang tên “Đại khủng hoảng Nano”. Vào thế kỉ thứ 27, phần lớn con người sinh sống ở một nơi gọi là Deva – một thực tế ảo. Đặc vụ Angela, một trong những thực thể ảo, được gởi xuống Trái Đất để điều tra về một tên tin tặc, và cũng nơi đây, cô gặp Dingo, một trong những người còn sống sót và cố gắng sinh tồn trên hành tinh cằn cỗi này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.