Rào Chắn - Barricade (2012) Poster

Rào Chắn - Barricade

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 82 Phút

Lượt xem 2,939

Điểm IMDB4.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Rào Chắn:

Phim Rào Chắn xoay quanh gia đình của Shade sau cái chết của Leah. Những ám ảnh bắt đầu xảy đến hai đứa con của anh khi họ đến ở một vùng mới. Điều đó làm cho anh quyết định nhốt chúng vào một cái cabin để chúng đươc an toàn. Nhưng sự việc có đơn giản như anh nghĩ hay không? Phim Rào chắn sẽ cho các bạn câu trả lời nhe!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.