Robin Hood: Hoàng Tử Lục Lâm - Robin Hood: Prince Of Thieves () Poster

Robin Hood: Hoàng Tử Lục Lâm - Robin Hood: Prince Of Thieves

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 143 Phút

Lượt xem 3,493

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Robin Hood: Hoàng Tử Lục Lâm:

Sau khi bị bắt bởi người Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc Thập tự chinh, Robin Locksley và Moor, Azeem, trốn thoát trở lại Anh, nơi Azeem nguyện ở lại cho đến khi ông đáp trả lại Robin đã cứu mạng mình. Trong khi đó, cha của Robin đã bị sát hại Cảnh sát trưởng Nottingham và khi Robin trở về nhà, ông thề sẽ trả thù cho cái chết của cha mình. Mặc dù Đức Mẹ, người bạn thời thơ ấu của mình, không thể giúp anh ta, anh ta chạy thoát vào rừng Sherwood, nơi ông tham gia một ban nhạc của dân lưu vong và trở thành lãnh đạo của họ. Với sự giúp đỡ của họ, ông cố gắng để làm sạch đất của tà ác mà Cảnh Sát đã lan rộng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.