Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận - Transformers: Revenge Of The Fallen (2009) Poster

Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận - Transformers: Revenge Of The Fallen

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Mỹ

Chất lượng Full HD

Thời lượng 150 Phút

Lượt xem 13,136

Điểm IMDB6.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Robot Đại Chiến 2: Bại Binh Phục Hận:

Đã hai năm kể từ khi Sam Witwicky và đội quân Autobot giải cứu loài người khỏi bọn xâm lăng Decepticon. Giờ đây Sam lại đang tất bật chuẩn bị cho mục tiêu lớn nhất trong đời: học đại học xa nhà. Cuộc sống an bình không được bao lâu thì Trái Đất lại gặp phải mối nguy cơ chưa từng có. Đội quân Decepticon trở lại cùng tham vọng bá chủ. Với sự giúp đỡ của phe Autobot, các chiến sĩ của NEST và cựu điệp viên Simmons, Sam và Mikaela phải bảo vệ hành tinh này khỏi lời nguyền trả thù từ tên Decepticon cổ đại The Fallen.
Với doanh thu hàng trăm triệu đô la, "Đại chiến Robot: Đại binh phục hận" đã trở thành một trong những bộ phim thành công nhất năm 2009.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.