Roger Siêu Quậy - Who Framed Roger Rabbit (1988) Poster

Roger Siêu Quậy - Who Framed Roger Rabbit

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1988

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 4,952

Điểm IMDB7.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Roger Siêu Quậy:

Bộ phim mở đầu cho loại phim phối hợp giữa hoạt hình với người thật đóng đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất năm 1988, lấy lại được sự quan tâm dành cho phim hoạt hình truyền thống Mỹ. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Charles Fleischer và Kathleen Turner cho nhân vật Roger và Jessica Rabbit còn Bob Hoskins trong vai một thám tử tư. Bộ phim là câu chuyện về một nhân vật hoạt hình tên là Roger Rabbit sống cùng loài người.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.