Rừng Chắn Cát - VTV1 Trọn Bộ (2011) Poster

Rừng Chắn Cát - VTV1 Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn ,

Diễn viên , , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 28/28 tập

Lượt xem 17,287

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Rừng Chắn Cát:

Phim Rừng Chắn Cát xuay quanh ngôi trường Hải Xuân cũ kỉ sụp xệ trên đồi cát thuộc một xã ở vùng sâu vùng sa nghèo nàn và khan khổ. Tuy vậy nơi đó vẫn như bao nơi khác luôn có những tiêu cưc trong ngành giáo dục như bệnh chạy theo thành tích, lợi ích cá nhân của bản thân một số thầy cô. Trong phim Rừng Chắn Cát, ngôi trường phổ thông này được điều hành bởi ông thầy hiệu trưởng độc đoán tên Bảo nhưng vẫn có một số ít người tâm huyết với nghề và hết lòng vì học sinh như thầy Bình Nguyên. Thầy luôn đấu tranh vì học trò thân yêu và ngôi trường bên Rừng Chắn Cát này. Phim Rừng Chắn Cát một phần nào đã nói lên thực trạng của ngành giáo dục thời hiện đại này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.