Sai Lầm - TodayTV Trọn Bộ (2011) Poster

Sai Lầm - TodayTV Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 31/31 Tập

Lượt xem 12,538

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Sai Lầm:

Sai Lầm là bộ phim truyền hình Việt Nam dài 31 tập,được sản xuất vào năm 2011.Bộ phim nói về một chàng trai là một thiếu gia,gia đình anh giàu có,và bản thân anh là một họa sỹ.
Chàng họa sỹ cưới một cô gái làm vợ nhưng không ngờ gia đình anh bị người vợ yêu nữ này phá tan nát,gia đình suy sụp lụng bại.
Sau khi trắng tay,anh may mắn được một người bạn cảu mình cưu mang giúp đỡ,nhưng anh họa sỹ lại gây ra một sai lầm tệ hại đó là ngoại tình với vợ của chính người bạn đã giúp đỡ mình,sau đó anh ngày càng sa lầy và nhận một kết cục bi thảm,anh bị tàn phế suốt đời.
Bộ phim Sai Lầm nói lên mặt trái của xã hội và bản năng "con" trong một cong người,dục vọng,tiền bạc,những sự thấp hèn đều hội tụ trong phim Sai Lầm,mời các bạn khán giả cùng theo dõi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.