Sân Chơi Của Quỷ - Devil's Playground (2010) Poster

Sân Chơi Của Quỷ - Devil's Playground

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 3,102

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Sân Chơi Của Quỷ:

N-Gen Industries, một công ty dược phẩm hàng đầu thế giới, đang cố gắng xoa dịu sự phản ứng của mọi người qua phương tiện truyền thông sau sự cố chương trình thử nghiệm RAK-295 gặp thất bại thảm hại trong thời gian thử nghiệm. Nó đã gây ra các phản ứng nghiêm trọng về thể chất và biến tất cả 30.000 đối tượng kiểm tra thành những xác sống khát máu. Tuy nhiên ngoại trừ một người trong chương trình không bị biến đổi đó là Angela Mills. Một nhóm lính đánh thuê được gửi đến London để giải cứu cô gái thoát khỏi đám xác sống đang ngày càng gia tăng số lượng 1 cách chóng mặt…

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.