Sát Thần - Campione (2013) Poster

Sát Thần - Campione

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2013

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 13 Tập

Lượt xem 3,758

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Sát Thần:

Một số người thấy tôn giáo, nhưng cho 16 tuổi Godōu Kusanagi, đó là tôn giáo đó là tìm thấy anh ta! Là kết quả của việc đánh bại God of War trong chiến đấu sinh tử, Godōu miễn cưỡng nhận được vị trí của Campione, hoặc Thiên Chúa Slayer, có nhiệm vụ là để chống lại các vị thần Dị bất cứ khi nào họ cố gắng để gây ra vấn đề trên trái đất. Đây không chỉ là khả năng để làm cho Godōu bắt đầu nhận thức của mình ở trên thiên đường, nó cũng là một công việc mà đến cùng với rất nhiều các vấn đề khác. Một trong những vấn đề sẽ được để đối phó với thực tế là "tình trạng tăng cường" của mình đang thu hút vô cùng tôn giáo theo nữ. Manipulative demoniacally kiếm tình nhân Erica Blandelli, lãnh đạo của họ dường như có một sự quan tâm devilish trong việc khuyến khích một số hoạt động không chính thống.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.