Sát Thủ Bông Tuyết - Lady Snowblood (1973) Poster

Sát Thủ Bông Tuyết - Lady Snowblood

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1973

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 2,661

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Sát Thủ Bông Tuyết:

Chồng cùng con trai bị phanh thây ngay trước mắt, bản thân bị bọn xấu hãm hiếp suốt 3 ngày đêm, uất hận khiến người phụ nữ không thể chợp được mắt.Mới khử được 1 tên thì cô bị bắt, tuyên án chung thân - Không còn cơ hội chính tay mình cắt đầu rữa hận, cô giả điên khùng lơ lẵng bọn đàn ông trong tù cố tìm cho được mụn con.Đời không có nỗi 1 nụ cười, 20 năm khổ luyện, mỹ nữ đẹp lạnh lùng như thanh kiếm của nàng khơi lên cuộc tắm máu. Oái ăm thay, đám cây độc ngày nào giờ lại sinh toàn quả ngọt - Đứa con của cỏi âm ti với trái tim băng giá có nở xuống tay?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.