Sát Thủ Đầu Đạn - Headshot (2012) Poster

Sát Thủ Đầu Đạn - Headshot

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 5,256

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Sát Thủ Đầu Đạn:

Bộ phim "Sát Thủ Đầu Đạn - Headshot": Thái noir tội ác của mình kể về câu chuyện của Tul, một hitman người thức dậy từ tình trạng hôn mê để nhận ra rằng anh bây giờ nhìn thấy tất cả mọi thứ đảo lộn. Tul muốn nghỉ việc nhưng thay vì tuyển chọn để tham gia vào một tổ chức bí mật mà được đi xe của các chính trị vẹo bị ảnh hưởng bởi quy định của pháp luật.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.