Sát Thủ Lột Mặt - Face (2004) Poster

Sát Thủ Lột Mặt - Face

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2004

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 128 phút

Lượt xem 3,033

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Sát Thủ Lột Mặt:

Giới thiệu: Trong thành phố xảy ra khá nhiều vụ án giết người, nhìn bề ngòai có vẻ là những vụ án riêng biệt nhưng thật chất chúng đầu có một điểm chung là khuôn mặt của các nạn nhân đều bị chất hóa học làm hư hỏng. Cảnh sát bèn nhờ đến Hyun Min, một nhà nghiên cứu khoa học trợ giúp. Hyun Min dần dần phục hồi lại các khuôn mặt và trong quá trình đó, anh phát hiện ra nạn nhân thứ 5 chính là người đã hiến tim cho con gái anh. Hyun Min bắt đầu từ manh mối này đi điều tra nhưng chẳng bao lâu đường dây bị cắt đứt.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.