Sát Thủ Phục Thù - The Lonely Hunter (1981) Poster

Sát Thủ Phục Thù - The Lonely Hunter

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1981

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 13,083

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Sát Thủ Phục Thù:

Lý Thiên Long là con trùm của một băng đãng lớn ở Thương Hải bị Phương Vũ Đình hãm hại, quản gia Quản Tứ thấy vậy dẫn con trai của thiên Long là Đường Sanh sang Quảng Châu trốn. Sau khi bị Vũ Đình lợi dụng, Phạm Triển Vân cảm thấy hối hận trước cái chết của Thiên Long nên cũng cùng con gái là Ngọc Sinh sang Hông Kong. Sau đó loạn lạc xảy ra khắp nơi Vũ Đình cũng sang Hồng Kong. Phim Sát Thủ Phục Thù nói về âm mưu trả thù của Quản Tứ và Đường Sanh khi hai người họ de Hong Kong đầu quân của Vân, Đường Sanh tiếp cận Dinh lấy tình cảm đơi ngày trả thù ai ngờ anh lại phát sinh tình cảm với cô.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.