Say Mê Trái Phiếu Vàng - Wanton And Lueulions Living (2008) Poster

Say Mê Trái Phiếu Vàng - Wanton And Lueulions Living

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2008

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 32/32 Tập

Lượt xem 12,932

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Say Mê Trái Phiếu Vàng:

Năm 1944, tại đô thị sương mù Trùng Khánh có một công chức nhỏ tên là Ngụy Đoan Bổn. Anh làm việc trong một cơ quan hành chính ở Nam Kinh. Vì ảnh hưởng của chiến tranh nên cơ quan này phải rút về Trùng Khánh. Trên đường tránh nạn anh gặp cô gái tên Điền Bội Chi cũng là người bị lưu lạc. Sau đó họ kết hôn và trở thành vợ chồng sống với nhau hơn 6 năm.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.