Sex là gì - How is sex (2013) Poster

Sex là gì - How is sex

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , , , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 90 phút

Lượt xem 81,995

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Sex là gì:

Từ khi con người bước những bước đầu tiên trên trái đất thì sex đã là niềm vui của cuộc sống. Thế có bao nhiêu bạn biết tỏ tường cách sex hoạt động hay làm tình như thế nào? Cũng vì lý do đó mà NATGEO sẽ cùng bạn khám phá mọi ngõ ngách, mọi vấn đề về thú tiêu khiển phổ biến nhất trên thế giới qua những câu chuyện thực tế về phim sex cũng như mô phỏng, hành trình “của lần đầu tiên” cũng như kết cục cuối cùng là … oe oe oe.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.