Siêu Người Máy Biến Hình - Transformers: Energon (2004) Poster

Siêu Người Máy Biến Hình - Transformers: Energon

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , , ,

Năm 2004

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 21/21 Tập

Lượt xem 77,532

Điểm IMDB6.0/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Siêu Người Máy Biến Hình:

Sieu người máy biến hình là một bộ phim hoạt hình nói về cuộc chiến đấu giữa hai phe thiện và ác, những chiến bình chiến đấu cho hòa bình là nhóm Autobots đứng đầu là Optimus Prime, còn nhóm chuyên đi xâm lược là Decepticons vói kẻ đứng đầu là Megatron. Megatron và đồng bọn của mình luôn luôn đi tìm nguồn năng lượng để trở nên tồn tại mãi mãi, bất chấp sự hủy diệt của hành tinh đó. Trước những hành động phá hủy vũ trụ, nhóm Autobots đứng ra chống lại Decepticons để bảo vệ hòa bình vũ trụ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.