Siêu Nhân - Superman (1978) Poster

Siêu Nhân - Superman

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1978

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 143 Phút

Lượt xem 20,903

Điểm IMDB7.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Siêu Nhân:

Superman kể câu chuyện về đứa trẻ Kal-El lưu lạc từ hành tinh Krypton tới Trái Đất, nơi cậu được nuôi nấng bởi gia đình nhà Kent.

Lớn lên với cái tên Clark, cậu sớm nhận ra mình không giống bất kỳ ai ở hành tinh này với sức khỏe hơn người cùng những năng lực đặc biệt. Sau khi khám phá ra nguồn gốc bản thân, Clark Kent quyết định trở thành người bảo vệ công lý và lẽ phải dưới cái tên Superman. Kẻ thù lớn nhất mà người hùng này phải đối mặt là Lex Luthor, nhà tài phiệt thông minh với tham vọng khôn lường.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.