Siêu Tốc Độ 2 - Evolusi KL Drift 2 (2010) Poster

Siêu Tốc Độ 2 - Evolusi KL Drift 2

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng HD

Thời lượng 90 phút

Lượt xem 1,893

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Siêu Tốc Độ 2:

Post by: Hoangaka2008Racing cuộc sống giữa Zack (Syamsul Yusof) và Sham (Farid Kamil) đã không kết thúc được nêu ra. Zack, một tay đua bất hợp pháp trước, bây giờ là một vật bị trôi giạt chuyên nghiệp. Sau khi tai nạn, Sham không còn drifts vì gãy chân của mình và phải đi bộ với sự giúp đỡ của nạng. Rồi có một nữ chuyên nghiệp có tên vật bị trôi giạt Aleeya (Scha Alyahya). Joe, người quản lý để thoát khỏi tử vong do tai nạn, muốn trả thù Zack. Ery trợ lý Joe's cũng muốn trả thù Zack vì người bạn thân nhất của ông Karl đã bị nhốt trong tù vì ông. Joe muốn độc quyền cung cấp thông toàn bộ kinh doanh thuốc tại KL, nơi thanh tra Kamal nghi ngờ anh ta cho tội phạm liên quan đến tử vong.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.