Sinh Tử Quyền Tốc - Fist Power (2000) Poster

Sinh Tử Quyền Tốc - Fist Power

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2000

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 3,611

Điểm IMDB6.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Sinh Tử Quyền Tốc:

Sinh Tử Quyền Tốc là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 2000,trong phim Triệu Văn Trác vào vai của một nhân viên cảnh sát,anh ta vô tình gặp một vụ khủng bố,có một người đàn ông đang nắm giữ những con tin là những em học sinh,ông ta dùng chúng để đòi lại đứa con nuôi của mình.Cuối cùng,khi ông ta quyết định giết hết những con tin thì Triệu Văn Trác đã dùng võ công và trí tuệ của mình giải thoát con tin đồng thời ngăn cản một vụ giết người hàng loạt.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.