Song Hổ - For Bad Boys Only (2000) Poster

Song Hổ - For Bad Boys Only

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2000

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 6,947

Điểm IMDB5.0/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Song Hổ:

King, Queen và Jack là các thám tử tư của biệt đội Bad Boy. Văn phòng thám tử này chuyên nhận tìm thân nhân mất tích cho các khách hàng.
Một ngày nọ, họ nhận được yêu cầu tìm ba phụ nữ khác nhau. Chỉ có điều, trong quá trình điều tra, nhóm Bad Boy phát hiện ra dường như ba người này là một.
Nhận ra điều gì đó mờ ám, nhóm Bad Boy tiếp tục tìm kiếm manh mối. Tất cả dẫn đến cuộc chạm trán với một tổ chức ngầm Nhật Bản đang âm mưu thực hiện kế hoạch mờ ám tại Hong Kong.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.