Song Tử Môn - Twins Mission (2007) Poster

Song Tử Môn - Twins Mission

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2007

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 6,174

Điểm IMDB5.3/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Song Tử Môn:

Cát Tường (Hồng Kim Bảo đóng) và con nuôi Lưu (Ngô Kinh) mang một chuỗi hạt vô giá, với lời tương truyền về khả năng chữa bệnh kỳ diệu tới Hong Kong để triển lãm. Trên đường đi, họ bị một nhóm sát thủ song sinh cướp mất báu vật. Trong khi đó, anh trai sinh đôi của Lưu mắc bệnh hiểm nghèo, cần chuỗi hạt để chữa bệnh. Hai cha con tìm tới cựu hiệu trưởng Trương của Học viện Song Tử (Nguyên Hoa đóng), nhờ bậc thày võ thuật này hợp sức tìm lại món đồ quý. Ông Trương từng dành tâm huyết cả đời dạy võ cho nhiều cặp sinh đôi - trong đó có chị em Bảo Châu (Thái Trác Nghiên) và Bảo Ngọc (Chung Hân Đồng) để bảo vệ người vô tội. Từ chối không được, lại thấy Cát Tường bị bọn cướp truy sát, ông đành phải vào cuộc, cùng các học viên truy tìm chuỗi hạt.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.