Soul - Soul (2009) (2009) Poster

Soul - Soul (2009)

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 10 Tập

Lượt xem 2,106

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Soul:

Một nữ sinh trung học tên là Hana (Im Joo Eun), khám phá ra được khảnăng đặc biệt của mình sau cái chết oan ức của người em gái song sinhYoon Duna (Ji Yeon). Cô ta nhìn thấy ma, nghe được chúng nói chuyện vớinhau, và thậm chí bị chúng ám để có thể sử dụng một sức mạnh siêu phàm.Shin Ryu (Lee Seo Jin) là một nhà tâm lý học. Anh ta làm quen với Hanavà đối xử với cô ấy rất tử tế. Khi anh ta đã lấy được lòng tin của Hana,cô ấy bắt đầu phải lòng Ryu... Khi Shin Ryu phát hiệt ra khả năng đặcbiệt của Hana, anh ta đã lợi dụng cô ấy để trừng phạt những tên tộiphạm. Và anh ta còn vạch ra một kế hoạch để giết chết Baek Do-sik, mộtluật sư đã biện hộ cho kẻ giết hại cha mẹ của Ryu Siwoo (Geon Il - SuperNova) vào vai một nam sinh trung học có một quá khứ đau buồn và là mộtnhân vật đóng một vai trò quan trọng trong diễn biến của bộ phim...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.