Sứ Giả Thần Chết - Afterwards (2008) Poster

Sứ Giả Thần Chết - Afterwards

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng HD

Thời lượng 104 Phút

Lượt xem 2,894

Điểm IMDB5.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Sứ Giả Thần Chết:

Sứ Giả Thần Chết kề về luật sư tài năng Nathan và bác sĩ Kay người có khả năng cảm nhận khi người ta sắp chết. Khi chưa gặp Kay, Nathan rất u sầu với cuộc sống riêng vì chia tay với người phụ nữ anh yêu nhất. Phim Sứ Giả Thần Chết cũng đề cao giá trị tình người và nhân văn sâu sắc.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.