Sứ Giả Thần Chết - Bleach (2004) Poster

Sứ Giả Thần Chết - Bleach

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2004

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 366/366 Tập

Lượt xem 81,763

Điểm IMDB8.0/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Sứ Giả Thần Chết:

Sứ Giả Thần Chết - Bleach kể về nhân vật chính là Ichigo Kurosaki. Một thiếu niên có khả năng nhìn thấy linh hồn. Câu chuyện bắt đầu từ sự xuất hiện của một Shinigami (thần chết) là Rukia Kuchiki. Trong một lần bảo vệ Ichigo, Rukia đã truyền một nửa năng lực thần chết của mình cho Ichigo nhưng Ichigo lại vô tình lấy hết năng lượng của cô. Vì điều này nên Rukia trở thành người bình thường và bị mắc kẹt lại nhân gian. Do vậy công việc của Thần Chết là tiêu diệt ác ma cũng được Rukia chuyển giao lại cho Ichigo. Bắt đầu từ đây, vô số những rắc rối nảy sinh quanh cậu thiếu niên Ichigo. Ichigo luôn phải đương đầu với những thế lực tà ác vô cùng mạnh mẽ. Cậu sẽ phải làm gì để đánh bại chúng? Mời các bạn theo dõi bộ phim Sứ Giả Thần Chết - Bleach!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.