Sự Im Lặng Của Bầy Cừu - The Silence of the Lambs (1991) Poster

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu - The Silence of the Lambs

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1991

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 118 Phút

Lượt xem 3,876

Điểm IMDB8.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Sự Im Lặng Của Bầy Cừu:

Nhân viên FBI tập sự Clarice được cấp trên cử đi phỏng vấn tên sát nhân cực kỳ nguy hiểm Lechter tại bệnh viện tâm thần Maryland. Sở FBI hy vọng rằng tìm hiểu về Lechter sẽ giúp họ nắm được tâm lý của Buffalo Bill, tên giết người hàng loạt hiện đang bắt giữ con gái của một thượng nghị sĩ.

Để trao đổi cho manh mối, Lechter đòi hỏi Clarice phải cung cấp tin tức về đời tư của mình. Từng bước một, người xem cũng nhận ra rằng Clarice là một phụ nữ với nhiều chướng nghiệp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.