Sứ Mệnh Của Tội Lỗi - Way of the Wicked (2014) Poster

Sứ Mệnh Của Tội Lỗi - Way of the Wicked

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2014

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 2,843

Điểm IMDB3.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Sứ Mệnh Của Tội Lỗi:

Phim kể về chàng thiếu niên Robbie Mueller, là người nổi tiếng nhờ khả năng siêu nhiên. Với những lời đồn về khả năng đó, 1 đại úy đã nhờ Cha sứ Henry Polotti đến khám phá ra sự thật. Nhưng khi họ nghiên cứu kỹ Robbie họ phát hiện mình đang dấn thân vào nguy hiểm, khi họ biết một bí mật thực sự...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.