Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath of the Titans (2012) Poster

Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - Wrath of the Titans

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 99 Phút

Lượt xem 5,817

Điểm IMDB5.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần:

Trong phần tiếp theo của Clash of the Titans, chàng á thần Perseus (Sam Worthington) một lần nữa trở thành vị cứu tinh. 10 năm sau chiến công hạ gục quái vật Kraken, con trai của thần Zeus (Liam Neeson) sống cuộc đời của một người dân chài bình thường. Tuy nhiên khi thần Zeus cần sự trợ giúp của Perseus, anh không thể từ chối.

Đã từ rất lâu, Zeus cùng người anh em Hades (Ralph Fiennes) đã lật đổ cha họ là hung thần Kronos và tống giam ông xuống dãy Tartatus. Bất mãn với Zeus, Hades tìm cách giải thoát cho thần Kronos ở dưới vực thẳm để mặt đất lại một lần nữa chìm trong biển lửa và đánh bại Zeus. Với sự giúp đỡ của những người bạn, Perseus tìm cách tiến sâu vào lòng đất để giải cứu cha và đánh bại các vị Titan nhằm cứu nhân loại khỏi thảm họa diệt vong.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.