Sự Thật Chết Người - Frost/Nixon (2008) Poster

Sự Thật Chết Người - Frost/Nixon

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2008

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 122 Phút

Lượt xem 4,940

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Sự Thật Chết Người:

Năm 1977, David Frost (Michael Sheen đóng) thực hiện cuộc phỏng vấn với cựu tổng thống Richard Nixon (Frank Langella đóng), người phải từ chức vì bê bối Watergate. Đó là cuộc phỏng vấn truyền hình đầu tiên với Nixon từ khi ông bị thất sủng. Nhân dân Mỹ vô cùng bức xúc vì cho tới cuộc phỏng vấn này, Nixon không hề thú nhận những sai lầm với dân chúng và nói lên lời xin lỗi. Trong cuộc phỏng vấn lịch sử được truyền hình trực tiếp và thu hút 400 triệu người xem trên toàn thế giới này, David Frost đã làm được điều đó, điều không ai ngờ tới.Bộ phim bắt đầu từ lúc Nixon tuyên bố từ chức và với phong cách tài liệu, phim kể về quá trình David Frost thu nạp đồng sự, gặp những khó khăn và cuối cùng thành công với cuộc phỏng vấn Nixon đã đi vào lịch sử báo chí, được coi là cuộc đối đầu đầu tiên trên truyền hình mang tính chất chính trị và mở ra trang mới cho phong cách báo chí điều tra thể loại báo hình.Hình ảnh Nixon được miêu tả trong phim không những là một cựu tổng thống đắng cay với những thất bại mà là một con người với đầy đủ những cung bậc tình cảm. Như chương trình 4 buổi phỏng vấn ông, 1/4 là về cuộc đời và 1/4 là về Watergate. Đó là một nửa rất thú vị của toàn bộ cuộc đối đầu Frost/Nixon mà các nhà làm phim đã đạt được.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.