Tại Tôi - Trọn Bộ (2010) Poster

Tại Tôi - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 19/19 Tập

Lượt xem 9,197

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Tại Tôi:

Phim Tại Tôi là bộ phim nói về những định kiến cổ hủ của người xưa đã gây ra bao thương cho con cháu của mình. Bà Cả Kim là một địa chủ lớn giàu có nhất nhì ở vùng đất Cần Thơ, bà có đứa con 1 trai 1 gái, chị cả Phụng đã yên bê gia thất nhưng vợ chồng Phụng - Nghĩa vẫn ở nhà bà Kim. Con trai Hữu Thạch học sư phạm ở ngoài Bắc sau khi tốt nghiệp vì không xin chuyển công tác được nên đã bỏ việc dẫn theo vợ là Nhung về Nam. Phim Tại Tôi bắt đầu những bi thương bởi nhưng định kiến xã hội, vì không được cưới hỏi đàng hoàng lại là gái Bắc nên dù đoan trang hiền thục nhưng Nhung vẫn không được chấp nhận. Thương vợ nên Hữu Thạch dẫn vợ lên Sài Gòn kiếm sống, sống trong cảnh nghèo khó nên sau khi sinh con Nhung qua đời, không lâu sau Thạch cũng chết vì bệnh để lại đứa con gái Thanh Nguyên cho bạn thân là Tự Cường nuôi dưỡng. Phim Tại Tôi tiếp tục bi kịch khi Thanh Nguyên lớn lên có tình cảm với Hữu Nhơn nhưng trái ngang thay Hữu Nhơn chính là con của cô Phụng, sự thật đau lòng làm cho Hữu Nhơn bị điên.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.